Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Runaway From Home (2010)

14,526 lượt xem

Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Sung Hee (Ji Jin Hee đóng) đã công khai muốn ly hôn với Yeong Sin - vợ mình, trên một chương trình phát thanh trực tiếp. Rồi Sung Hee lên đường đi du lịch với người bạn cũ tên Dong Min (Yang Ik Joon đóng), nhưng khi trở về nhà, anh lại lo lắng vợ mình sẽ bị sốc. Thật ngạc nhiên khi Sung Hee tìm được bức thư vợ để lại, trước cả khi chương trình phát thanh kia phát sóng. Và cuộc tìm kiếm vợ của Sung Hee bắt đầu.
Với sự giúp đỡ của Dong Min, lần theo dấu vết chiếc điện thoại Yeong Sin đã sử dụng 10 năm trước, những gợi ý của thầy bói và người anh vợ (Lee Moon Sik đóng), liệu Sung Hee có tìm được vợ mình hay không? Bí ẩn gì ẩn chứa trong bức thư khiến anh muốn tìm lại vợ mình đến thế?
 Đạo diễn Lee Ha
Thời lượng 105 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer runaway from home, lịch chiếu runaway from home, ra mắt runaway from home, đặt vé runaway from home, vé xem phim runaway from home, khởi chiếu runaway from home, rạp chiếu runaway from home, thuyết minh runaway from home, phụ đề runaway from home, lồng tiếng runaway from home, giới thiệu runaway from home, 123phim runaway from home, cgv runaway from home, galaxy runaway from home, youtube runaway from home, full hd runaway from home

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...