Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Chó Và Mèo 2 - Cats and Dogs - The Revenge of Kitty Galore (2003)

108,295 lượt xem

Giới thiệu phim Cuộc Chiến Chó Mèo 2

Trong trận chiến lâu đời giữa chó và mèo. Kitty Galore, trước đây là 1 đại lý cho tổ chức gián điệp MEOWS mèo, đã đi rogue và vạch ra một kế hoạch diabolical để chống lại những chú chó kẻ thù của mình đặt chân đến. 


Đối mặt với mối đe dọa này chưa từng có, chó và mèo sẽ bị buộc phải tham gia lực lượng cho lần đầu tiên trong lịch sử trong một liên minh dường như không tự cứu mình mà cứu con người của chúng.
Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Brad Peyton
Thời lượng 82
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến chó và mèo 2, lịch chiếu cuộc chiến chó và mèo 2, ra mắt cuộc chiến chó và mèo 2, đặt vé cuộc chiến chó và mèo 2, vé xem phim cuộc chiến chó và mèo 2, khởi chiếu cuộc chiến chó và mèo 2, rạp chiếu cuộc chiến chó và mèo 2, thuyết minh cuộc chiến chó và mèo 2, phụ đề cuộc chiến chó và mèo 2, lồng tiếng cuộc chiến chó và mèo 2, giới thiệu cuộc chiến chó và mèo 2, 123phim cuộc chiến chó và mèo 2, cgv cuộc chiến chó và mèo 2, galaxy cuộc chiến chó và mèo 2, youtube cuộc chiến chó và mèo 2, full hd cuộc chiến chó và mèo 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...