Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sinh Tử Chiến - The King of Fighters (2010)

125,081 lượt xem
 
Trong vũ trụ bao la, có biết bao bí ẩn đang được ẩn giấu dưới lớp vỏ bọc hoàn toàn bình thường. Các quyền vương là như thế. Tuy mang vẻ bề ngoài hoàn toàn bình dị như bao người khác, nhưng ở bên trong, họ sở hữu nhưng năng lực siêu phàm đến đáng sợ. Định mệnh trói buộc họ vào vòng xoáy những cuộc chiến sinh tử giữa các thế lực hùng mạnh với nhau để tranh quyền lực.
 
 
 
 
Những trận thư hùng long trời nở đất, và như không bao giờ có điểm dừng. Cho đến một ngày kia, khi một quyền vương quyết định thực hiện mưu đồ thôn tính toàn bộ thế giới, bằng cách tiêu diệt toàn bộ những người còn lại trong giống nòi. Cuộc huyết chiến cuối cùng với bản năng sinh tồn và khát khao quyền lực động cơ, phần thắng sẽ nghiêng về bên nào?
 
 
 
 
 
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Gordon Chan
Thời lượng 100
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sinh tử chiến, lịch chiếu sinh tử chiến, ra mắt sinh tử chiến, đặt vé sinh tử chiến, vé xem phim sinh tử chiến, khởi chiếu sinh tử chiến, rạp chiếu sinh tử chiến, thuyết minh sinh tử chiến, phụ đề sinh tử chiến, lồng tiếng sinh tử chiến, giới thiệu sinh tử chiến, 123phim sinh tử chiến, cgv sinh tử chiến, galaxy sinh tử chiến, youtube sinh tử chiến, full hd sinh tử chiến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...