Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Nhìn Thấy Tương Lai (2007)

42,781 lượt xem

Cris Johnson (Nicolas Cage), nhà ảo thuật đến từ Las Vegas với một khả năng đặc biệt là nhìn thấy tương lai trước 2 phút. Chán nản trước sự quan tâm đặc biệt, những cuộc kiểm tra của chính phủ và các tổ chức y tế trước sức mạnh đặc biệt này, Cris đổi tên và ẩn danh, biểu diễn những trò ảo thuật rẻ tiền và chơi bài để sống. Nhưng khi một nhóm khủng bố đe doạ cho phát nổ thiết bị hạt nhân ở Los Angeles, đặc vụ chính phủ Callie Ferris (Julian Moore) phải dùng tất cả những mánh khoé để bắt Cris và thuyết phục anh giúp đỡ ngăn chặn thảm hoạ đang đến.
 Đạo diễn Lee Tamahori
Thời lượng 96
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người nhìn thấy tương lai, lịch chiếu người nhìn thấy tương lai, ra mắt người nhìn thấy tương lai, đặt vé người nhìn thấy tương lai, vé xem phim người nhìn thấy tương lai, khởi chiếu người nhìn thấy tương lai, rạp chiếu người nhìn thấy tương lai, thuyết minh người nhìn thấy tương lai, phụ đề người nhìn thấy tương lai, lồng tiếng người nhìn thấy tương lai, giới thiệu người nhìn thấy tương lai, 123phim người nhìn thấy tương lai, cgv người nhìn thấy tương lai, galaxy người nhìn thấy tương lai, youtube người nhìn thấy tương lai, full hd người nhìn thấy tương lai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...