Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Marley Và Tôi - Marley & Me (2008)

31,267 lượt xem

Phim kể về cặp vợ chồng John và Jenny Grogan vừa mới đám cưới và sống hạnh phúc trong một căn nhà nhỏ ở Miami. Một ngày nọ, John mang về chú chó lông vàng giống Labrador Retriever, đặt tên là Marley, theo tên ngôi sao chơi nhạc reggae của Jamaica là Bob Marley.

Ban đầu, sự xuất hiện của chú chó nhỏ trong căn nhà của cặp vợ chồng mới cưới này đã làm đảo lộn mọi sinh hoạt của đôi uyên ương đang đắm chìm trong hạnh phúc này, thậm chí là làm điên đầu tất cả những nhà hàng xóm xung quanh bởi những trò nghịch ngợm quá sức chịu đựng.

Với tin tức nhà Grogan sắp đón đứa con đầu lòng ra đời, Marley đứng trước mối lo có thể sẽ bị đuổi khỏi nhà, nhưng hàng loạt những rắc rối sau đó đã xảy ra, kéo gia đình Grogan đến bờ vực suy sụp, và chính lúc này, Marley đã chứng tỏ tình yêu của chú dành cho vợ chồng Grogan, khi đã cùng hai người vượt qua sóng gió của cuộc sống lứa đôi còn quá mới mẻ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn David Frankel
Thời lượng 120
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer marley và tôi, lịch chiếu marley và tôi, ra mắt marley và tôi, đặt vé marley và tôi, vé xem phim marley và tôi, khởi chiếu marley và tôi, rạp chiếu marley và tôi, thuyết minh marley và tôi, phụ đề marley và tôi, lồng tiếng marley và tôi, giới thiệu marley và tôi, 123phim marley và tôi, cgv marley và tôi, galaxy marley và tôi, youtube marley và tôi, full hd marley và tôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...