Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Hoài Nghi - Changeling (2008)

58,267 lượt xem

Giới thiệu phim Sự Hoài Nghi: Phim có bối cảnh năm 1928, được dựa trên câu chuyện có thật tại Los Angeles, Angelina Jolie vào vai Christine một nhân viên giám sát tại tổng đài điện thoại địa phương.

Một ngày nọ, cậu con trai của cô đột ngột bị bắt cóc, đau khổ và tuyệt vọng Christine đã cầu cứu nhiều nơi và mong có phép màu nào đó sẽ xảy ra .  

Nhưng khi cậu bé mà sở cảnh sát mang trả cho cô, thì linh tính của người mẹ trong người Christine mách bảo với cô rằng đứa bé ấy không phải là đứa con mà cô hết mực yêu thương. .

Và cuộc hành trình đi tìm lại đứa con yêu dấu của mình đã đẩy cô vào nhiều tình thế tồi tệ khi không một ai tin những gì cô nói...

Đạo diễn Clint Eastwood
Thời lượng 141
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sự hoài nghi, lịch chiếu sự hoài nghi, ra mắt sự hoài nghi, đặt vé sự hoài nghi, vé xem phim sự hoài nghi, khởi chiếu sự hoài nghi, rạp chiếu sự hoài nghi, thuyết minh sự hoài nghi, phụ đề sự hoài nghi, lồng tiếng sự hoài nghi, giới thiệu sự hoài nghi, 123phim sự hoài nghi, cgv sự hoài nghi, galaxy sự hoài nghi, youtube sự hoài nghi, full hd sự hoài nghi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...