Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Chủ Nhỏ Xinh Đẹp Của Tôi - My Belle Boss (2010)

162,323 lượt xem

Giới thiệu phim Cô Chủ Nhỏ Xinh Đẹp Của Tôi: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Lôi Vũ, bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn của anh chàng lập trình viên máy tính Đại Hùng bình thường từ ngoại hình đến gia thế và cô nàng Tiểu Ái xinh đẹp nhưng cá tính, ngổ ngáo. Và điều bất ngờ là sếp mới của anh, Emma lại giống hệt Tiểu Ái. Theo Tiểu Ái thì đó là người chị sinh đôi tính cách khác với mình 1 trời 1 vực. Câu chuyện tình của họ sẽ ra sao? Và Emma, Tiểu Ái thực sự là ai?
 Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Lí Hồng
Thời lượng 95 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Đài Loan
trailer cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, lịch chiếu cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, ra mắt cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, đặt vé cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, vé xem phim cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, khởi chiếu cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, rạp chiếu cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, thuyết minh cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, phụ đề cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, lồng tiếng cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, giới thiệu cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, 123phim cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, cgv cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, galaxy cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, youtube cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, full hd cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...