Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Nikita - Nakita (2010)

681,222 lượt xem

Trong serie truyền hình ‘Nikita’ hay tên Mỹ là ‘Fallen Flowers’, Maggie Q vào vai Nikita, một cô gái được đào tạo để làm sát thủ nhưng đã bỏ trốn vì phát hiện ra những sự thật xấu xa của tổ chức.Cảm giác bị phản bội tổ chức và phải đơn độc trên con đường trả thù, phát hiện công lý chính là điểm chung giữa hai nhân vật của Maggie Q trong "Nikita" và Angelina trong "Salt". Maggie nói với China News Net: "Vai diễn của Jolie rất thuyết phục và đáng ngưỡng mộ. Cô ấy đã thể hiện một nhân vật không bao giờ khuất phục. Khi cô ấy diễn, người ta có thể thấy một phần bản chất của nhân vật tồn tại trong cô".

Thể loại Phim Truyền Hình
Đạo diễn Danny Cannon
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sát thủ nikita, lịch chiếu sát thủ nikita, ra mắt sát thủ nikita, đặt vé sát thủ nikita, vé xem phim sát thủ nikita, khởi chiếu sát thủ nikita, rạp chiếu sát thủ nikita, thuyết minh sát thủ nikita, phụ đề sát thủ nikita, lồng tiếng sát thủ nikita, giới thiệu sát thủ nikita, 123phim sát thủ nikita, cgv sát thủ nikita, galaxy sát thủ nikita, youtube sát thủ nikita, full hd sát thủ nikita

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...