Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Kẻ Thí Nghiệm - The Experiment (2001)

59,861 lượt xem

Phim xoay quanh vài chục người, tham gia vào một thí nghiệm khoa học, được chọn để đóng giả tù nhân và cai tù, gây ra một loạt những hậu quả nghiêm trọng.
Brody đóng thủ lĩnh các tù nhân, và Whitaker là đầu lĩnh cai tù. Bộ phim này đánh dấu tác phẩm điện ảnh đạo diễn đầu tay của Paul Scheuring, người sáng tác loạt phim truyền hình "Prison Break". Dự án phim này, đang quay ở Iowa, có khả năng ra mắt vào năm 2010.

ây là phiên bản làm lại bộ phim Đức rất nổi tiếng năm 2001 của Oliver Hirschbiegel, "Das Experiment", dựa trên một sự cố xảy ra ở trường Đại học Stanford vào năm 1971 khi một thí nghiệm nhằm tìm hiểu xem người bình thường sẽ phản ứng như thế nào trong hoàn cảnh bị giam cầm lại thành ra chệch choạc kinh hoàng.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Paul Scheuring
Thời lượng 96
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những kẻ thí nghiệm, lịch chiếu những kẻ thí nghiệm, ra mắt những kẻ thí nghiệm, đặt vé những kẻ thí nghiệm, vé xem phim những kẻ thí nghiệm, khởi chiếu những kẻ thí nghiệm, rạp chiếu những kẻ thí nghiệm, thuyết minh những kẻ thí nghiệm, phụ đề những kẻ thí nghiệm, lồng tiếng những kẻ thí nghiệm, giới thiệu những kẻ thí nghiệm, 123phim những kẻ thí nghiệm, cgv những kẻ thí nghiệm, galaxy những kẻ thí nghiệm, youtube những kẻ thí nghiệm, full hd những kẻ thí nghiệm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...