Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Phép Thuật - Barbie: Princess Charm School (1998 )

97,634 lượt xem

Vào một ngày định mệnh, tại ngôi nhà định mệnh, 3 chị em Prue, Piper và Phoebe nhà Halyweel khám phá ra bí mật của gia đình. Họ là bộ ba phép thuật, có sứ mệnh chống loại thế lực xấu xa của quỷ dữ bảo vệ người lương thiện!

Trong một tai nạn đáng tiếc, chị cả Prue đã ra đi và để lại tổn thất nặng nề cho bộ ba phép thuật, tình thế cấp thiết đặt ra khi bộ ba ko còn và các thế lực quỷ dữ nhăm nhe đánh bại 2 chị em còn lại! Từ đây, họ tìm ra cô em gái lưu lạc cùng mẹ khác cha Paige Matthew (một phù thủy lai với người thắp đèn hướng thiện)... bộ ba lại tái hợp và sẵn sàng đương đầu với quỷ dữ!

Thể loại Phim Truyền Hình
Đạo diễn Constance M. Burge
Thời lượng 79
Phát hành 1998
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phép thuật, lịch chiếu phép thuật, ra mắt phép thuật, đặt vé phép thuật, vé xem phim phép thuật, khởi chiếu phép thuật, rạp chiếu phép thuật, thuyết minh phép thuật, phụ đề phép thuật, lồng tiếng phép thuật, giới thiệu phép thuật, 123phim phép thuật, cgv phép thuật, galaxy phép thuật, youtube phép thuật, full hd phép thuật

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem