Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhất Chi Mai - Huyền Thoại Iljimae (2008 )

370,333 lượt xem

Iljimae xoay quanh cuộc sống của một thanh niên hành hiệp trượng nghĩa. Trong bộ phim cổ trang mới này, Lee Jun Ki vào vai một tên cướp triều đại Chosun, luôn xuất hiện trong bộ trang phục màu đen và luôn đi cướp của người giàu chia cho người nghèo.

Bong Soon là một cô gái vui nhộn, võ công tài giỏi, sống bằng nghề lừa đảo. Cả đời cô dành tình yêu cho Iljimae và không tiếc mạng sống vì anh.

Còn Eun Chae là tiểu thư con nhà quyền quý nhưng nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ kẻ khốn khó. Cô tình cờ gặp Iljimae và yêu anh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, tình yêu không môn đăng hộ đối đã khiến Iljimae rơi vào cảnh nguy hiểm

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Đạo diễn Lee Yong-seok
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2008
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nhất chi mai, lịch chiếu nhất chi mai, ra mắt nhất chi mai, đặt vé nhất chi mai, vé xem phim nhất chi mai, khởi chiếu nhất chi mai, rạp chiếu nhất chi mai, thuyết minh nhất chi mai, phụ đề nhất chi mai, lồng tiếng nhất chi mai, giới thiệu nhất chi mai, 123phim nhất chi mai, cgv nhất chi mai, galaxy nhất chi mai, youtube nhất chi mai, full hd nhất chi mai

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...