Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thái Vương Tứ Thần Ký - Legend (2007)

168,329 lượt xem

Tứ thần chính là 4 vị thần Cheong-ryong (Bạch Hổ), Baek-ho (Thanh Long), Joo-jak (Chu Tước), Hyeon-mu (Huyền Vũ). Vua Jumong cưới Soseono - người có vai trò quan trọng trong việc lập ra Goguryeo, có hai con là Onjo and Biryu. Khi con trai riêng của Jumong tới Goguryeo tìm cha và được ông lập làm thái tử, Soseono đã bỏ về phía Nam cùng hai con lập nên nước Baekje. Vì thế mà Baekje and Goguryeo được coi là hai đất nước anh em. Thời gian trôi qua, mối quan hệ của Baekje và Goguryeo ngày càng xấu đi do cuộc chiến giữa hai nước. Một ngày nọ, Ju-ahn “Hyeon-mu" nhìn thấy hai ngôi sao đối địch trên bầu trời. Một từ cung điện Baekje là điềm báo cho sự ra đời của "Su", sau là vua Ah-shin. Và một từ Goguryeo là ngôi sao chiếu mệnh của Dam-deok, sau là Gwang Gae Toh Dae Wang. Ju-ahn biết đã đến lúc phải xuống núi. Tứ Thần Ký là câu chuyện là về 4 vị thần đi tìm chủ nhân, về chuyện tình tay ba giữa Gwang Gae Toh Dae Wang, Ah-shin và Sujini.
 

Bae Yong Jun (Damdoek)

Lee Ji Ah (Suzini)

Moon So Ri (Ki Ha)
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Jong Hak
Thời lượng 94
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thái vương tứ thần ký, lịch chiếu thái vương tứ thần ký, ra mắt thái vương tứ thần ký, đặt vé thái vương tứ thần ký, vé xem phim thái vương tứ thần ký, khởi chiếu thái vương tứ thần ký, rạp chiếu thái vương tứ thần ký, thuyết minh thái vương tứ thần ký, phụ đề thái vương tứ thần ký, lồng tiếng thái vương tứ thần ký, giới thiệu thái vương tứ thần ký, 123phim thái vương tứ thần ký, cgv thái vương tứ thần ký, galaxy thái vương tứ thần ký, youtube thái vương tứ thần ký, full hd thái vương tứ thần ký

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem