Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems (2009)

345,928 lượt xem

Gia đình đá quý (Assorted Gems) kể về một gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau và cách họ tìm thấy sự hòa hợp từ những xung đột đó. Gia đình họ Gung có bốn người con và họ đều được đặt tên theo những loài đá quý bao gồm: chị cả Bi Chwi (Ngọc Bích), con trai lớn San Ho (một loại đá San hô), con gái Ryu Bi (đá Ruby) và con trai út Ho Bak (Hổ Phách). Cũng giống như các loại ngọc quý tuy đều rất đẹp nhưng màu sắc có thể không hòa hợp khi đứng cạnh nhau, các thành viên gia đình Gung cũng vậy - mỗi người có tính cách và lý tưởng khác nhau.

Thời lượng 63 Tập
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer gia đình đá quý, lịch chiếu gia đình đá quý, ra mắt gia đình đá quý, đặt vé gia đình đá quý, vé xem phim gia đình đá quý, khởi chiếu gia đình đá quý, rạp chiếu gia đình đá quý, thuyết minh gia đình đá quý, phụ đề gia đình đá quý, lồng tiếng gia đình đá quý, giới thiệu gia đình đá quý, 123phim gia đình đá quý, cgv gia đình đá quý, galaxy gia đình đá quý, youtube gia đình đá quý, full hd gia đình đá quý

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...