Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Binh Nhì Ryan - Saving Private Ryan (1998)

79,797 lượt xem

Bộ phim lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ 2. Trong cái khốc liệt của trận chiến, đại tướng Marshall được báo tin rằng ba trong số bốn người con của một phụ nữ đã hy sinh và tin dữ này sẽ đến với bà trong cùng một ngày. Sau đó, ông lại phát hiện người con thứ tư của bà, Ryan, đang mất tích và chưa có thông báo chính thức nào liệu anh còn sống hay đã hy sinh.

Đại tướng quyết định giao cho một tiểu đội nhiệm vụ tìm kiếm Ryan và cứu sống anh, mặc dù mọi người đều nói rằng còn rất ít khả năng Ryan còn sống và nơi cuối cùng người ta thấy anh là một nơi rất nguy hiểm. Nhưng Đại tướng vẫn quyết định phái 8 người đến đó để giải cứu Ryan. Nhưng như đã được cảnh báo, mức độ nguy hiểm là rất cao, lần lượt từng người một bị mất tích. Liệu họ có thể giải cứu được Ryan hay không, và rồi bao nhiêu người sẽ sống sót trở về?

Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 170
Phát hành 1998
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giải cứu binh nhì ryan, lịch chiếu giải cứu binh nhì ryan, ra mắt giải cứu binh nhì ryan, đặt vé giải cứu binh nhì ryan, vé xem phim giải cứu binh nhì ryan, khởi chiếu giải cứu binh nhì ryan, rạp chiếu giải cứu binh nhì ryan, thuyết minh giải cứu binh nhì ryan, phụ đề giải cứu binh nhì ryan, lồng tiếng giải cứu binh nhì ryan, giới thiệu giải cứu binh nhì ryan, 123phim giải cứu binh nhì ryan, cgv giải cứu binh nhì ryan, galaxy giải cứu binh nhì ryan, youtube giải cứu binh nhì ryan, full hd giải cứu binh nhì ryan

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...