Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Long Tranh Hổ Đấu - Enter The Dragon (1973)

122,990 lượt xem

Khi gia nhập môn phái Thiếu Lâm Tự, Lý được sư phụ dạy con nhà võ phải luôn biết kiềm chế và chịu trách nhiệm trước những lời nói và hành vi của mình. Lý, sau khi đã thành tài hiển danh, không bao giờ quên lời dặn ân tình của những người đi trước.


Nhưng cũng có lúc sự tĩnh lặng và kiên nhẫn của anh bị thử thách cực độ. Nhất là khi Lý biết được sự thật vì sao gia đình mình đột ngột ra đi. Cha bị đánh trọng thương tới chết, chị gái tự sát để bảo vệ danh tiết trước bọn xấu, mẹ cũng uất ức mà chết theo. Có trang nam nhi nào lại không muốn trả thù trước một mối hận chồng chất như vậy?


Lý tìm hiểu và bíêt được bọn thủ ác là tay chân của lão Hàn. Ông trời không cũng thật thoả lòng nôn nóng được giáp mặt lão Hàn của Lý, một hôm Lý nghe được tin bọn này đang tổ chức cuộc thi võ thuật, nơi sẽ hội ngộ đầy đủ anh hào.

Không quan tâm tới giải thưởng kếch xù, Lý tham gia chuyến hành trình lên hòn đảo xa xăm với nung nấu tìm hiểu bọn lão Hàn và dạy chúng một bài học đích đáng.

Đạo diễn Robert Clouse
Thời lượng 110
Phát hành 1973
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer long tranh hổ đấu, lịch chiếu long tranh hổ đấu, ra mắt long tranh hổ đấu, đặt vé long tranh hổ đấu, vé xem phim long tranh hổ đấu, khởi chiếu long tranh hổ đấu, rạp chiếu long tranh hổ đấu, thuyết minh long tranh hổ đấu, phụ đề long tranh hổ đấu, lồng tiếng long tranh hổ đấu, giới thiệu long tranh hổ đấu, 123phim long tranh hổ đấu, cgv long tranh hổ đấu, galaxy long tranh hổ đấu, youtube long tranh hổ đấu, full hd long tranh hổ đấu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...