Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cướp Biển Vùng Caribê: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)

157,985 lượt xem

Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 17, những tên cướp biển lộng hành tại vùng biển Caribê. Elizabeth Swann- con gái của một gia đình quyền thế bậc nhất bị bắt cóc. Hai chàng trai Jack Sparrow và Will Turner quyết giải cứu cho cô. Họ phải đối mặt với lằn ranh mỏng manh giữa sự sống và cái chết trên biển cả. Liệu họ có phá tan được bọn cướp biển để giải cứu cho cô bạn của mình?

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Gore Verbinski
Thời lượng 143
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, lịch chiếu cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, ra mắt cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, đặt vé cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, vé xem phim cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, khởi chiếu cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, rạp chiếu cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, thuyết minh cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, phụ đề cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, lồng tiếng cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, giới thiệu cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, 123phim cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, cgv cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, galaxy cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, youtube cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen, full hd cướp biển vùng caribê: lời nguyền của tàu ngọc trai đen

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...