Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Áo Lụa Hà Đông - The White Silk Dress (2006)

55,724 lượt xem

Là câu chuyện về chiếc áo dài Việt Nam và số phận một tình yêu, một gia đình trong thời chiến tranh loạn lạc, Áo lụa Hà Đông tôn vinh văn hóa Việt qua tà áo dài và những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thông qua nhân vật một người con xa xứ.

Câu chuyện đời, chuyện tình của Dần với Gù được kể lại một cách chậm rãi. Lẩn khuất, ẩn hiện trong đó là hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam. Chiếc áo bảo bọc anh Gù khi anh còn đỏ hỏn, bị cha mẹ bỏ rơi dưới gốc đa.

Chiếc áo thành sính lễ cho cô ở tên Dần nghèo khó. Chiếc áo che mặt cô dâu trong đêm hợp cẩn của một lễ cưới chỉ có đôi quả cau và miếng trầu cùng với nén hương lễ Phật trời, tổ tiên trong ngôi nhà hoang. Chiếc áo thành đồng phục học trò cho con đến lớp...

Những biến động của thời cuộc tác động đến Dần, Gù rồi cả gia đình họ về sau. Đâu đó trong phim khán giả cảm nhận được tình yêu thương con vô bờ bến của người mẹ và chút đầm ấm của một gia cảnh nghèo khó nhưng vẫn trìu mến với những bảo bọc và chăm sóc lẫn nhau.

Đạo diễn Lưu Huỳnh
Thời lượng 142
Phát hành 2006
Quốc gia Việt Nam
trailer áo lụa hà đông, lịch chiếu áo lụa hà đông, ra mắt áo lụa hà đông, đặt vé áo lụa hà đông, vé xem phim áo lụa hà đông, khởi chiếu áo lụa hà đông, rạp chiếu áo lụa hà đông, thuyết minh áo lụa hà đông, phụ đề áo lụa hà đông, lồng tiếng áo lụa hà đông, giới thiệu áo lụa hà đông, 123phim áo lụa hà đông, cgv áo lụa hà đông, galaxy áo lụa hà đông, youtube áo lụa hà đông, full hd áo lụa hà đông

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...