Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cuộc Đời Bị Đánh Cắp - Stolen (2009)

17,705 lượt xem

Tom Adkins Sr. là một thám tử. Con trai ông mất tích đã lâu và ông vẫn không ngừng tìm kiếm. Trong khi người ta phát hiện ra một chiếc hộp có chứa xác ướp một cậu bé đã được chôn cất gần 50 năm. Liệu có mối liên quan gì giữa cậu bé này với con trai ông hay không? Chúng ta cùng theo dõi phim sẽ rõ.

Đạo diễn Anders Anderson
Thời lượng 91
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những cuộc đời bị đánh cắp, lịch chiếu những cuộc đời bị đánh cắp, ra mắt những cuộc đời bị đánh cắp, đặt vé những cuộc đời bị đánh cắp, vé xem phim những cuộc đời bị đánh cắp, khởi chiếu những cuộc đời bị đánh cắp, rạp chiếu những cuộc đời bị đánh cắp, thuyết minh những cuộc đời bị đánh cắp, phụ đề những cuộc đời bị đánh cắp, lồng tiếng những cuộc đời bị đánh cắp, giới thiệu những cuộc đời bị đánh cắp, 123phim những cuộc đời bị đánh cắp, cgv những cuộc đời bị đánh cắp, galaxy những cuộc đời bị đánh cắp, youtube những cuộc đời bị đánh cắp, full hd những cuộc đời bị đánh cắp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...