Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tổn Thất Ngoài Dự Kiến - Collateral Damage (2001)

68,417 lượt xem

Gordon Brewer bị cuốn vào vòng xoáy phức tạp và nguy hiểm của thế giới khủng bố toàn cầu sau khi mất vợ và con trong một vụ đánh bom mà theo anh thì thủ phạm là Claudio Perrini. Khi thấy sự lơ là của chính quyền trong việc điều tra, và bị ám ảnh bởi suy nghĩ rằng người phải chịu trách nhiệm cho những cái chết đó sẽ không bao giờ chịu xét xử trước công lý, Brewer quyết định tự tay mình điều tra truy tìm thủ phạm.

 

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Andrew Davis
Thời lượng 104
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tổn thất ngoài dự kiến, lịch chiếu tổn thất ngoài dự kiến, ra mắt tổn thất ngoài dự kiến, đặt vé tổn thất ngoài dự kiến, vé xem phim tổn thất ngoài dự kiến, khởi chiếu tổn thất ngoài dự kiến, rạp chiếu tổn thất ngoài dự kiến, thuyết minh tổn thất ngoài dự kiến, phụ đề tổn thất ngoài dự kiến, lồng tiếng tổn thất ngoài dự kiến, giới thiệu tổn thất ngoài dự kiến, 123phim tổn thất ngoài dự kiến, cgv tổn thất ngoài dự kiến, galaxy tổn thất ngoài dự kiến, youtube tổn thất ngoài dự kiến, full hd tổn thất ngoài dự kiến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...