Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Danh Sách Nữ Sinh - Sorority Row (2009)

70,258 lượt xem

Những sinh viên đại học là CASSIDY (Briana Evigan), JESSICA (Leah Pipes), CLAIRE (Jamie Chung), ELLIE (Rumer Willis) and MEGAN (Audina Patridge)là một nhóm chị em kết nghĩa để tin tưởng, giữ bí mật và đoàn kết. Nhưng sự trung thành của học được thử nghiệm bởi một trò đùa tại một buổi lễ party trở nên sai lầm và kinh khủng hơn là Megan đã chết. Không muốn thú nhận về tội ác của mình vì tương lai của họ, Cassidy, Jessica, Claire, Ellie và Andy (Julian Morris) đã giấu cái xác của Megan và giữ bí mật của họ mãi mãi.
Một năm trôi qua nhanh tới khi tốt nghiệp. Nhóm bạn đã chuẩn bị để chia tay nhau và họ quyết định tổ chức một buổi tiệc rượu tại Sorority Row, tự tin rằng bí mật đã được chôn giấu. Nhưng tại buổi tiệc các cô gái nhận được video vào đêm án mạng của Megan qua điện thoại từ một người gửi nặc danh đe doạ để chuyển tiếp các đoạn video cho cảnh sát. Sau đó, từng người một, Cassidy, Jessica, Claire, Ellie và bạn trai của họ đều bị đuổi giết bởi một tên sát nhân không nhìn rõ mặt.
Phải chăng Megan đã trở lại để trả thù hay bí mật của họ bị khám phá bởi một người nào đó bắt họ phải trả giá ? Bị mắc bẫy, các cô gái phải tìm cách sống sót trong căn nhà đang bốc cháy với tên sát nhân mặc áo khoát màu đen bí ẩn.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Stewart Hendler
Thời lượng 101
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bản danh sách nữ sinh, lịch chiếu bản danh sách nữ sinh, ra mắt bản danh sách nữ sinh, đặt vé bản danh sách nữ sinh, vé xem phim bản danh sách nữ sinh, khởi chiếu bản danh sách nữ sinh, rạp chiếu bản danh sách nữ sinh, thuyết minh bản danh sách nữ sinh, phụ đề bản danh sách nữ sinh, lồng tiếng bản danh sách nữ sinh, giới thiệu bản danh sách nữ sinh, 123phim bản danh sách nữ sinh, cgv bản danh sách nữ sinh, galaxy bản danh sách nữ sinh, youtube bản danh sách nữ sinh, full hd bản danh sách nữ sinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem