Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hạnh Phúc Bất Ngờ - 1 Percent Of Anything (2005 )

59,340 lượt xem

Kim Tae Hien (Kim Jung Hwan đóng) là cô giáo dạy môn Quốc ngữ ở một trường tiểu học nhỏ. Cô là một người hiền lành, lễ phép và mắc cái bệnh hay quên ^^. Một lần vô tình cô đã giúp một cụ già trên tàu điện ngầm mà ko bít đó là chủ tịch của Sea Han, một tập đoàn lớn nổi tiếng. Jae In ( Kang Dong Won đóng) là cháu nội của ông chủ tịch trên (mình hem bít tên ông đó), tài giỏi nhưng tính tình thì nóng nảy, hay lớn tiếng la mắng người khác, và hễ nổi giận thì lại đập đồ. Lúc đầu, Jae In ko phải là đứa cháu được ông mình chấp nhận. Ba anh đã từ bỏ tất cả để đến với người phụ nữ mà ông iu, sau khi ông chết thì ông nội anh mới cho người đến đón mấy mẹ con về.

 

 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Jang Geun-Su
Thời lượng 26 tập
Phát hành 2005
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hạnh phúc bất ngờ, lịch chiếu hạnh phúc bất ngờ, ra mắt hạnh phúc bất ngờ, đặt vé hạnh phúc bất ngờ, vé xem phim hạnh phúc bất ngờ, khởi chiếu hạnh phúc bất ngờ, rạp chiếu hạnh phúc bất ngờ, thuyết minh hạnh phúc bất ngờ, phụ đề hạnh phúc bất ngờ, lồng tiếng hạnh phúc bất ngờ, giới thiệu hạnh phúc bất ngờ, 123phim hạnh phúc bất ngờ, cgv hạnh phúc bất ngờ, galaxy hạnh phúc bất ngờ, youtube hạnh phúc bất ngờ, full hd hạnh phúc bất ngờ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...