Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xin lỗi anh chỉ là sát thủ - Luck-Key (2016)

1,794 lượt xem

Luck-Key là phiên bản Hàn làm lại từ bộ phim Key of Life (2012) của điện ảnh Nhật Bản. Nhân vật chính trong tác phẩm mới là Hyung Wook (Yoo Hae Jin) - một gã sát thủ máu lạnh khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay.

Một hôm, Hyung Wook gặp phải tai nạn tại nhà tắm công cộng và trở nên bất tỉnh nhân sự. Lợi dụng lúc hỗn loạn, chàng thanh niên Jae Sung (Lee Joon) bèn tráo đổi chìa khóa tủ đồ của mình với gã sát thủ.

Trái ngược với Hyung Wook, Jae Sung chỉ là chàng diễn viên quèn bất tài, có cuộc sống nghèo khổ, thất bại. Sau khi tráo chìa khóa, anh giả làm gã sát thủ, tận hưởng cuộc sống giàu sang.
Ở thế trái ngược, Hyung Wook khi tỉnh lại bị mất trí nhớ, cứ ngỡ mình là một diễn viên nghèo. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.

Đạo diễn Lee Gye-Byeok
Thời lượng 112
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer xin lỗi anh chỉ là sát thủ, lịch chiếu xin lỗi anh chỉ là sát thủ, ra mắt xin lỗi anh chỉ là sát thủ, đặt vé xin lỗi anh chỉ là sát thủ, vé xem phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ, khởi chiếu xin lỗi anh chỉ là sát thủ, rạp chiếu xin lỗi anh chỉ là sát thủ, thuyết minh xin lỗi anh chỉ là sát thủ, phụ đề xin lỗi anh chỉ là sát thủ, lồng tiếng xin lỗi anh chỉ là sát thủ, giới thiệu xin lỗi anh chỉ là sát thủ, 123phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ, cgv xin lỗi anh chỉ là sát thủ, galaxy xin lỗi anh chỉ là sát thủ, youtube xin lỗi anh chỉ là sát thủ, full hd xin lỗi anh chỉ là sát thủ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...