Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cha Tôi Thích Phụ Nữ - Daddy Likes Woman (2010)

28,622 lượt xem

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một anh chàng chuyển giới thành phụ nữ và cậu con trai của anh ta. Ji Hyun là một nữ nhiếp ảnh tài giỏi, xinh đẹp nhưng không ai biết rằng cô vốn là đàn ông chuyển giới. Đang có cuộc sống tuyệt vời với anh bạn trai thì đột nhiên con trai của Ji Hyun đến tìm cô. Và từ đây, Ji Hyun gặp phải nhiều rắc rối khi phải giả trang thành nam giới để chăm sóc cậu con trai. Liệu Ji Hyun có thể che giấu bí mật của mình?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Lee Kwang Jae
Thời lượng 113 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cha tôi thích phụ nữ, lịch chiếu cha tôi thích phụ nữ, ra mắt cha tôi thích phụ nữ, đặt vé cha tôi thích phụ nữ, vé xem phim cha tôi thích phụ nữ, khởi chiếu cha tôi thích phụ nữ, rạp chiếu cha tôi thích phụ nữ, thuyết minh cha tôi thích phụ nữ, phụ đề cha tôi thích phụ nữ, lồng tiếng cha tôi thích phụ nữ, giới thiệu cha tôi thích phụ nữ, 123phim cha tôi thích phụ nữ, cgv cha tôi thích phụ nữ, galaxy cha tôi thích phụ nữ, youtube cha tôi thích phụ nữ, full hd cha tôi thích phụ nữ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...