Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Mặc Đồ Đen - Men in Black (2012)

179,304 lượt xem

Tình cờ chứng kiến một người ngoài hành tinh, nhân viên sở New York James Edwards bỗng chốc trở thành đặc vụ J của MIB-Men in Black, một tổ chức bí mật chuyên quản lí, giám sát hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái đất. Dìu dắt J là K, một đặc vụ kì cựu.
Vừa chân ướt chân ráo vào nghề, J đã phải cùng K giải quyết một vụ lớn. Một sinh vật ngoài hành tinh có hình dáng giống một con gián xuống Trái đất để tìm một thiên hà siêu nhỏ được giấu trong một chiếc vòng cổ của mèo. Ngân hà này có một nguồn năng lượng vô tận.Vì người bị Con Bọ-tên của sinh vật ngoài trái đất kia-giết là thành viên của một hoàng gia người ngoài hành tinh nên hoàng gia nay muốn phá hủy Trái đất để thiên hà kia không rơi vào con Bọ. Nhiệm vụ của K và J là cứu Trái đất, đồng thời tiêu diệt con Bọ.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Barry Sonnenfeld
Thời lượng 98
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những người mặc đồ đen, lịch chiếu những người mặc đồ đen, ra mắt những người mặc đồ đen, đặt vé những người mặc đồ đen, vé xem phim những người mặc đồ đen, khởi chiếu những người mặc đồ đen, rạp chiếu những người mặc đồ đen, thuyết minh những người mặc đồ đen, phụ đề những người mặc đồ đen, lồng tiếng những người mặc đồ đen, giới thiệu những người mặc đồ đen, 123phim những người mặc đồ đen, cgv những người mặc đồ đen, galaxy những người mặc đồ đen, youtube những người mặc đồ đen, full hd những người mặc đồ đen

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...