Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon (2010)

32,191 lượt xem

Là một bộ phim hài có thể khiến bạn cười nổ bụng theo đúng đặc trưng trong phim của Châu Tinh Trì nhưng vẫn có cảnh quay lấy nước mắt của khán giả, CJ7 - Siêu khuyển thần thông là một trong những bộ phim nổi bật nhất của năm 2008. Năm nay, khán giả sẽ được xem lại bộ phim hấp dẫn này nhưng ở một thể loại khác - hoạt hình.

CJ7 - Siêu khuyển thần thông phiên bản mới sẽ vẫn có sự tham gia của Châu Tinh Trì ở vai trò là giám đốc sản xuất nên người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi bộ phim mới sẽ có những bất ngờ thú vị. Ngoài ra, người đàn ông được mệnh danh là "Vua hài của châu Á" này còn cho biết tất cả các diễn viên của CJ7 năm 2008 sẽ lồng tiếng cho chính nhân vật của mình trong phiên bản hoạt hình.

Tuy nhiên, trong khi các hãng phim đều đang chạy theo 3D thì CJ7 vẫn là một bộ phim hoạt hình 2D. Giải thích cho sự lựa chọn này, Châu Tinh Trì phát biểu: "Một câu chuyện hay là yếu tố quan trọng hơn rất nhiều trong việc thu hút khán giả so với những hiệu ứng về thị giác".

CJ7 với chú cún ngoài hành tinh và hai bố con Tiểu Địch đã nhận được quá nhiều sự yêu mến của khán giả nên các nhà làm phim hoàn toàn tin tưởng vào thành công của phiên bản hoạt hình.

 

 

 
Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Toe Yuen
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer siêu khuyển thần thông, lịch chiếu siêu khuyển thần thông, ra mắt siêu khuyển thần thông, đặt vé siêu khuyển thần thông, vé xem phim siêu khuyển thần thông, khởi chiếu siêu khuyển thần thông, rạp chiếu siêu khuyển thần thông, thuyết minh siêu khuyển thần thông, phụ đề siêu khuyển thần thông, lồng tiếng siêu khuyển thần thông, giới thiệu siêu khuyển thần thông, 123phim siêu khuyển thần thông, cgv siêu khuyển thần thông, galaxy siêu khuyển thần thông, youtube siêu khuyển thần thông, full hd siêu khuyển thần thông

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...