Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim He Is Just Not That Into You (2009)

29,082 lượt xem

Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của hai nhà văn Greg BehrendtLiz Tuccillo, xoay quanh nhiều câu chuyện tình yêu khác nhau của nhiều tuyến nhân vật với những xung đột trong cuộc sống thường ngày. Từ người phụ nữ trẻ luôn hiểu lầm tín hiệu của phái mày râu, cô vợ bị chồng phản bội cho đến một cô gái chung sống hơn 7 năm với người yêu mà chưa thể kết hôn. Tất cả những câu chuyện đó khiến khán giả cảm nhận được một cuộc hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc đích thực của những người phụ nữ trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đình đám tại Hollywood hiện nay như Scarlett Johansson, Drew Barrymore, Ginnifer Goodwin, Bradley Cooper,... He's Just Not That Into You được ra mắt đúng vào mùa Valentine năm 2009 và đã được giới trẻ trên toàn thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Ken Kwapis
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer he is just not that into you, lịch chiếu he is just not that into you, ra mắt he is just not that into you, đặt vé he is just not that into you, vé xem phim he is just not that into you, khởi chiếu he is just not that into you, rạp chiếu he is just not that into you, thuyết minh he is just not that into you, phụ đề he is just not that into you, lồng tiếng he is just not that into you, giới thiệu he is just not that into you, 123phim he is just not that into you, cgv he is just not that into you, galaxy he is just not that into you, youtube he is just not that into you, full hd he is just not that into you

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...