Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Hợp Đồng Sát Thủ - The Assassin Next Door (2010)

40,559 lượt xem

Hai người phụ nữ sống cùng tầng 2 ở một chung cư cũ. Họ không biết thân thế của nhau. Galia là nữ sát thủ của băng nhóm mafia chuyên buôn bán mại dâm khét tiếng, nhiệm vụ của cô là giết người theo hợp đồng, theo sự sai khiến của ông trùm.
Bên ngoài vẻ mặt tưởng chùng vô cảm , giết người lạnh lùng, Nhưng Galia chỉ mong ước đến ngày đoàn tụ với con gái mình khi trở về Nga . Eleanor là nhân viên thu ngân ở một cửa hàng và bị chồng bạo hành.Cô mơ ước được trúng số độc đắc, để thoát khỏi người chồng bạo ngược.
Cả Galia và Eleanor ở 2 thế giới khác nhau nhưng có chung 1 cảnh ngộ, ước mơ được giải thoát, được tự do . Và rồi Galia quyết định không tuân theo hợp đồng giết người nữa, còn Eleanor phát hiện mình có thai, 2 người phụ nữ cùng một lúc phải chống lại các thế lực đàn áp họ, đề tìm con đường giải thoát cho chính mình.
 Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Danny Lerner
Thời lượng 102
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hợp đồng sát thủ, lịch chiếu hợp đồng sát thủ, ra mắt hợp đồng sát thủ, đặt vé hợp đồng sát thủ, vé xem phim hợp đồng sát thủ, khởi chiếu hợp đồng sát thủ, rạp chiếu hợp đồng sát thủ, thuyết minh hợp đồng sát thủ, phụ đề hợp đồng sát thủ, lồng tiếng hợp đồng sát thủ, giới thiệu hợp đồng sát thủ, 123phim hợp đồng sát thủ, cgv hợp đồng sát thủ, galaxy hợp đồng sát thủ, youtube hợp đồng sát thủ, full hd hợp đồng sát thủ

Đang tải bình luận...