Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Kinh Hoàng - Night at the Museum (2009)

83,052 lượt xem

Larry Daley, người mơ mộng hão huyền có trái tim ấm áp bất chấp việc mình dần dần tuột khỏi tay may mắn luôn nghĩ rằng mình được sinh ra cho những điều lớn lao. Tuy nhiên anh ta không thể tưởng tượng hình ảnh lớn lao đó như thế nào. Trên thực tế anh phải chấp nhận công việc của một nhân viên bảo vệ làm ca trong Viện bảo tàng lịch sử quốc gia. Trong ca trực của Larry, một điều dị thường xuất hiện, các đấu sĩ Maya, Roma và những chàng cao bồi bỗng nhiên vút ra từ những bức tranh bắt đầu hàng loạt trận chiến kinh hoàng. Đó là những gì đã diễn ra trong bộ phim vô cùng hấp dẫn “Night at the Museum”. Với nội dung hấp dẫn như vậy, bộ phim ha`i này đã tung hoành trong dịp Lễ giáng sinh với doanh thu hơn 30 triệu đô la chỉ sau vài ngày công chiếu.
 Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Shawn Levy
Thời lượng 108
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đêm kinh hoàng, lịch chiếu đêm kinh hoàng, ra mắt đêm kinh hoàng, đặt vé đêm kinh hoàng, vé xem phim đêm kinh hoàng, khởi chiếu đêm kinh hoàng, rạp chiếu đêm kinh hoàng, thuyết minh đêm kinh hoàng, phụ đề đêm kinh hoàng, lồng tiếng đêm kinh hoàng, giới thiệu đêm kinh hoàng, 123phim đêm kinh hoàng, cgv đêm kinh hoàng, galaxy đêm kinh hoàng, youtube đêm kinh hoàng, full hd đêm kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...