Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Toàn Thành Giới Bị - City Under Siege (1989)

244,655 lượt xem

Bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng City Under Siege của đạo diễn Trần Mộc Thắng đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy, không những vì đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long… mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).
 

Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Benny Chan
Thời lượng 110
Phát hành 1989
Quốc gia Trung Quốc
trailer toàn thành giới bị, lịch chiếu toàn thành giới bị, ra mắt toàn thành giới bị, đặt vé toàn thành giới bị, vé xem phim toàn thành giới bị, khởi chiếu toàn thành giới bị, rạp chiếu toàn thành giới bị, thuyết minh toàn thành giới bị, phụ đề toàn thành giới bị, lồng tiếng toàn thành giới bị, giới thiệu toàn thành giới bị, 123phim toàn thành giới bị, cgv toàn thành giới bị, galaxy toàn thành giới bị, youtube toàn thành giới bị, full hd toàn thành giới bị

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...