Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bạn Gái Tôi Là Cáo Chín Đuôi - My Girlfriend Is A Gumiho | 내 여친은 구미호 | Ban Gai Toi La Cuu Nhi Ho (2010)

2,867,327 lượt xem

Giới thiệu phim Bạn Gái Tôi Là Cửu Nhi Hồ: Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là một người rất hèn nhát và ấu trĩ vô tình gặp một con chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã bị cầm tù 500 năm. Con cáo bắt đầu biến thành một cô gái rất xinh đẹp và luôn luôn bám theo người đã giải thoát cho mình và bị hiểu lầm là bạn gái của anh ta. Mặc dù anh chàng này thích sự chú ý và ghen tị của mọi người khi nhìn vào mình nhưng anh ta luôn luôn lo sợ là Gumiho sẽ mê hoặc và ăn gan mình để trở thành người. Nhưng khi hai người bắt đầu có tình cảm với nhau thì kẻ thù của Gumiho lại xuất hiện và gây cản trợ và rắc rối cho cuộc sống của họ.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Bu Seong Chul
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bạn gái tôi là cáo chín đuôi, lịch chiếu bạn gái tôi là cáo chín đuôi, ra mắt bạn gái tôi là cáo chín đuôi, đặt vé bạn gái tôi là cáo chín đuôi, vé xem phim bạn gái tôi là cáo chín đuôi, khởi chiếu bạn gái tôi là cáo chín đuôi, rạp chiếu bạn gái tôi là cáo chín đuôi, thuyết minh bạn gái tôi là cáo chín đuôi, phụ đề bạn gái tôi là cáo chín đuôi, lồng tiếng bạn gái tôi là cáo chín đuôi, giới thiệu bạn gái tôi là cáo chín đuôi, 123phim bạn gái tôi là cáo chín đuôi, cgv bạn gái tôi là cáo chín đuôi, galaxy bạn gái tôi là cáo chín đuôi, youtube bạn gái tôi là cáo chín đuôi, full hd bạn gái tôi là cáo chín đuôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...