Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Love In Magic (2005)

31,087 lượt xem

Ji Hoon là một nhà ảo thuật miệng mồm lanh lợi, lại có ngoại hình cuốn hút phụ nữ. Đối với Ji Hoon việc tìm cho bản thân một người phụ nữ là chuyện dễ như trở bàn tay.

Rồi một ngày anh cũng phải đặt dấu chấm cho cuộc đời phong lưu của mình khi Ji Hoon gặp một cô gái trên mạng và không thể nhớ nổi tên của cô ta. Đó là Hee Won, một người ban ngày làm giáo viên nhưng đêm đến thì hay tham gia vào các vũ hội, cô từng cự tuyệt tình yêu của Ji Hoon. Tuy cả hai cùng chat với nhau trên mạng và không biết đối phương là ai, nhưng hai người luôn nghĩ đến chuyện sẽ cùng đối phương trọ một đêm tại khách sạn tình nhân.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Cheon Se Hwan
Thời lượng 106 Phút
Phát hành 2005
Quốc gia Hàn Quốc
trailer love in magic, lịch chiếu love in magic, ra mắt love in magic, đặt vé love in magic, vé xem phim love in magic, khởi chiếu love in magic, rạp chiếu love in magic, thuyết minh love in magic, phụ đề love in magic, lồng tiếng love in magic, giới thiệu love in magic, 123phim love in magic, cgv love in magic, galaxy love in magic, youtube love in magic, full hd love in magic

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...