Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cảnh Sát Dân Chơi - Playboy Cops (2008)

40,668 lượt xem

Ỷ vào sự giàu có của gia đình nên Michael hay dùng tiền để giải quyết các vụ án mà anh điều tra, làm mích lòng nhiều người, kể cả cha và cô bạn gái Lisa (Chung Gia Hân). Bạn trai cũ của Lisa là Lincold (Trần Khôn) cũng là một cảnh sát ăn chơi thứ thiệt, Lincold từ TQ sang HK để điều tra về cái chết của anh trai.

Vì mối quan hệ tay ba này mà Mechael và Lincold đối đầu với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhưng qua quá trình điều tra vụ án, hai gã cảnh sát ăn chơi dần dần trở thành bạn thân chí cốt.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Mã Sở Thành
Thời lượng 98
Phát hành 2008
Quốc gia Hồng Kông
trailer cảnh sát dân chơi, lịch chiếu cảnh sát dân chơi, ra mắt cảnh sát dân chơi, đặt vé cảnh sát dân chơi, vé xem phim cảnh sát dân chơi, khởi chiếu cảnh sát dân chơi, rạp chiếu cảnh sát dân chơi, thuyết minh cảnh sát dân chơi, phụ đề cảnh sát dân chơi, lồng tiếng cảnh sát dân chơi, giới thiệu cảnh sát dân chơi, 123phim cảnh sát dân chơi, cgv cảnh sát dân chơi, galaxy cảnh sát dân chơi, youtube cảnh sát dân chơi, full hd cảnh sát dân chơi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...