Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Binh Đoàn La Mã - Centurion (2010)

164,798 lượt xem

Một cái bẫy được giăng sẵn

Một đạo quân thù khát máu

Một binh đoàn tinh nhuệ bị tàn sát

Và chỉ 7 người còn sống sót

Họ, 7 chiến binh La Mã, sẽ viết lại lịch sử, bằng máu!

Centurion được xem là bộ phim mang tính bạo lực và được xếp vào danh sách 15 phim được trông chờ của nhiều kênh truyền thông, là một trong hai bộ phim sử thi hiếm hoi của mùa phim hè (cùng với Robin Hood).Bối cảnh phim xảy ra vào năm 117 sau Công nguyên, Đế chế La Mã vươn rộng đến tận Tây Ban Nha và Ai Cập, trải dài đến từng ngóc ngách biển Hắc Hải vỗ đến. Tuy nhiên, đạo binh của họ gặp phải trở ngại ở miền bắc Anh quốc, nơi tọa lạc của những bộ tộc Pict - Scotland cổ hung tợn nhất, man rợ nhất. Là chiến binh duy nhất sống sót sau một cuộc càn quét đẫm máu của họ vào pháo đài tiên phong của La Mã, Quintus Dias (Michael Fassbender) dồn căm hờn vào quyết tâm trả thù của anh. Cùng đạo binh số 9 thiện chiến huyền thoại của tướng quân Virilus (Dominic West), Dias và quân La Mã tiến sâu vào rừng rậm nơi quân thù ẩn náu, nhằm thực hiện nhiệm vụ xóa sổ hoàn toàn quân phiến loạn khỏi mặt đất.Một tên tuổi khá dễ nhận ra trong dàn diễn viên, đó chính là Olga Kurylenko, nàng Bond Girl khả ái trong Quantumn of Solace (Định Mức Khuây Khỏa). Nổi tiếng với vai người tình của James Bond mỹ miều, gọi cảm, đến vai sát thủ máu lạnh trong Kirot – Hợp Đồng Sát Thủ, và giờ đây, một hình ảnh hoàn toàn lạ mắt, đến gây kinh ngạc cho các fan của cô: Nữ thủ lĩnh Etain hung bạo của bộ tộc Pict.
Etain lớn lên với mối hận khắc sâu tận trong từng đốt xương tủy. Lúc bé, lính La Mã ập đến tấn công, bắt giết và phanh thây cha mẹ cô, rồi cắt lưỡi của cô. Etain lớn lên, nung nấp lửa hận hầm hập trong người, và vì không thể diễn đạt bằng lời nói, phương tiện duy nhất cô nàng có thể sử dụng chỉ là những thứ vũ khí sắc lẹm trong tay. Khi Etain phi ngựa bước đi, mục tiêu duy nhất, và lớn nhất của cô, là nhìn thấy máu La Mã đổ và đầu La Mã rơi.Centurion sẽ bắt đầu được trình làng trên thế giới từ tháng 5 đến tháng 6 tại các liên hoan phim lớn nhỏ quốc tế. Khán giả Anh là những người được thưởng thức sớm nhất bộ phim (tháng 4), trong khi đó tại Việt Nam, chúng ta sẽ được xem trước khán giả Mỹ đúng một tháng vào ngày 23/7 tới.(đang rất tò mò hem bít em Olga Kurylenko diễn xuất sẽ máu lửa như thía nào )

Đạo diễn Neil Marshall
Thời lượng 97
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer binh đoàn la mã, lịch chiếu binh đoàn la mã, ra mắt binh đoàn la mã, đặt vé binh đoàn la mã, vé xem phim binh đoàn la mã, khởi chiếu binh đoàn la mã, rạp chiếu binh đoàn la mã, thuyết minh binh đoàn la mã, phụ đề binh đoàn la mã, lồng tiếng binh đoàn la mã, giới thiệu binh đoàn la mã, 123phim binh đoàn la mã, cgv binh đoàn la mã, galaxy binh đoàn la mã, youtube binh đoàn la mã, full hd binh đoàn la mã

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...