Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Viên Khủng Long 2: Thế Giới Đã Mất - The Lost World: Jurassic Park (1997)

67,379 lượt xem

Nỗi sợ hãi về những sinh vật thời tiền sử chưa kết thúc khi đạo diễn tài danh Steven Spielberg quyết định tung ra phần 2 của bộ phim ăn khách Jurassic Park với tựa đề The Lost World : Thế giới đã mất.

Trong phần 2, dưới sự ủy thác của nhà tài phiệt John Hammond, giáo sư toán học Ian Malcolm đã dẫn 1 nhóm nghiên cứu đến hòn đảo Isla Sorna - nơi khủng long sinh trưởng và phát triển trước khi được vận chuyển đến công viên kỷ Jura nhằm ngăn chặn âm mưu khai thác của những kẻ hám tiền.

Tại đây, họ đã đụng độ với một tốp người khác có âm mưu vận chuyển bọn khủng long vào trong thành phố New York để trục lợi. Giờ đây, nhóm người của Ian đang phải đứng trước nhiều khó khăn khi họ vừa phải ngăn chặn âm mưu của bọn người tham tiền vừa phải đối mặt với lũ khủng long khát máu sẵn sàng nuốt chửng họ bất cứ lúc nào.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 129
Phát hành 1997
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer công viên khủng long 2: thế giới đã mất, lịch chiếu công viên khủng long 2: thế giới đã mất, ra mắt công viên khủng long 2: thế giới đã mất, đặt vé công viên khủng long 2: thế giới đã mất, vé xem phim công viên khủng long 2: thế giới đã mất, khởi chiếu công viên khủng long 2: thế giới đã mất, rạp chiếu công viên khủng long 2: thế giới đã mất, thuyết minh công viên khủng long 2: thế giới đã mất, phụ đề công viên khủng long 2: thế giới đã mất, lồng tiếng công viên khủng long 2: thế giới đã mất, giới thiệu công viên khủng long 2: thế giới đã mất, 123phim công viên khủng long 2: thế giới đã mất, cgv công viên khủng long 2: thế giới đã mất, galaxy công viên khủng long 2: thế giới đã mất, youtube công viên khủng long 2: thế giới đã mất, full hd công viên khủng long 2: thế giới đã mất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...