Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Viên Khủng Long 1 - Jurassic Park (1993)

112,565 lượt xem

Giới thiệu phim Công Viên Khủng Long 1 - Jurassic Park 1: Trên một hòn đảo bí mật ,công việc chế tạo lại khủng long đang được hoàn thành bởi những DNA còn lại trên những con muỗi cổ xưa. Trước khi mở công viên của mình, ông Hammond đã mờ một tốp nhóm khoa học đến để tham quan và giúp đỡ ông. Nhưng trong một đêm mưa bão, hệ thống bảo vệ bị sụp đổ, những con thú khổng lồ cổ xưa thoát ra ngoài, và sự hồi hộp đã bắt đầu với một kết thúc bất ngờ !

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 127
Phát hành 1993
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer công viên khủng long 1, lịch chiếu công viên khủng long 1, ra mắt công viên khủng long 1, đặt vé công viên khủng long 1, vé xem phim công viên khủng long 1, khởi chiếu công viên khủng long 1, rạp chiếu công viên khủng long 1, thuyết minh công viên khủng long 1, phụ đề công viên khủng long 1, lồng tiếng công viên khủng long 1, giới thiệu công viên khủng long 1, 123phim công viên khủng long 1, cgv công viên khủng long 1, galaxy công viên khủng long 1, youtube công viên khủng long 1, full hd công viên khủng long 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...