Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xuất Thủy Phù Dung - The Fantastic Water Babes (2010)

22,123 lượt xem

La Kiều mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cô được những người dân trên đảo Trường Châu nuôi dưỡng và hết lòng thương yêu, tuy vậy cô mang nặng mặc cảm và sống rất bi quan. Kiều bị tình phụ nên cô tuyệt vọng nhảy xuống biển định tự tử, may thay cô cho rằng mình đã nhìn thấy "thủy thượng Quan Âm" vốn là một vị thần trong truyền thuyết, Kiều tin rằng một khi nhìn thấy vị thần này thì cô đã có siêu năng lực. Vì thế Kiều tự tin đăng ký tham gia giải bơi lội "Hoa sen hé nở" tổ chức tại Hong Kong, thậm chí cô còn bắt cóc luôn chàng vận động viên vô địch về bơi lội của Hong Kong là Quách Chí Viễn để về huấn luyện cho đội. Trong thời gian luyện tập hai người đã phải lòng nhau.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jeffrey Lau
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer xuất thủy phù dung, lịch chiếu xuất thủy phù dung, ra mắt xuất thủy phù dung, đặt vé xuất thủy phù dung, vé xem phim xuất thủy phù dung, khởi chiếu xuất thủy phù dung, rạp chiếu xuất thủy phù dung, thuyết minh xuất thủy phù dung, phụ đề xuất thủy phù dung, lồng tiếng xuất thủy phù dung, giới thiệu xuất thủy phù dung, 123phim xuất thủy phù dung, cgv xuất thủy phù dung, galaxy xuất thủy phù dung, youtube xuất thủy phù dung, full hd xuất thủy phù dung

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...