Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Sinh Bắt Ma - Yoga Hosers (2016)

1,562 lượt xem

2 cô bạn thân Colleen ColletteColleen McKenzie sống một cuộc sống nhàm chán và không sở hữu một tài lẻ nào nổi bật, họ dành hết thời gian của mình ở cửa hàng tạp hóa và cho bộ môn yoga. Bất ngờ thay, cặp đôi này lại được anh chàng “play boy” nổi tiếng ở trường mời tham dự buổi vũ hội cuối năm. Tình huống định mệnh này đã đưa họ vào chuyến phiêu lưu li kỳ chống lại thế lực ma quỷ có âm mưu thôn tính xã hội loài người. Liệu 2 cô nàng bình thường này sẽ khám phá sức mạnh tiềm ẩn của mình như thế nào?

Đạo diễn Kevin Smith
Thời lượng 88
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ sinh bắt ma, lịch chiếu nữ sinh bắt ma, ra mắt nữ sinh bắt ma, đặt vé nữ sinh bắt ma, vé xem phim nữ sinh bắt ma, khởi chiếu nữ sinh bắt ma, rạp chiếu nữ sinh bắt ma, thuyết minh nữ sinh bắt ma, phụ đề nữ sinh bắt ma, lồng tiếng nữ sinh bắt ma, giới thiệu nữ sinh bắt ma, 123phim nữ sinh bắt ma, cgv nữ sinh bắt ma, galaxy nữ sinh bắt ma, youtube nữ sinh bắt ma, full hd nữ sinh bắt ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...