Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bác Sĩ Quyền Năng - Doctor Strange: The Sorcerer Supreme (2007)

4,656 lượt xem

Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới này. Tuy nhiên, thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng sau một tai nạn ô tô. Dồn hết tài năng và kinh nghiệm của mình để hàn gắn cơ thể nhưng không thành công, vị bác sĩ tài ba trở nên thất vọng và chán nản.

Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí ẩn truyền niềm tin cho ông, chữa lành vết thương cho ông ở Tibet. Nhưng trước khi lành vết thương, Strange phải trao quà cho người khác và học cách chấp nhận những điều tưởng chừng không thể chấp nhận được. Đó là món quà phép thuật.

Thời lượng 76
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bác sĩ quyền năng, lịch chiếu bác sĩ quyền năng, ra mắt bác sĩ quyền năng, đặt vé bác sĩ quyền năng, vé xem phim bác sĩ quyền năng, khởi chiếu bác sĩ quyền năng, rạp chiếu bác sĩ quyền năng, thuyết minh bác sĩ quyền năng, phụ đề bác sĩ quyền năng, lồng tiếng bác sĩ quyền năng, giới thiệu bác sĩ quyền năng, 123phim bác sĩ quyền năng, cgv bác sĩ quyền năng, galaxy bác sĩ quyền năng, youtube bác sĩ quyền năng, full hd bác sĩ quyền năng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...