Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Tệ Hại - Superbad (2007)

0 lượt xem

Superbad kể về cuộc hành trình của đôi bạn thân Seth (Jonah Hill đóng) và Evan (Michael Cera) trên con đường tìm kiếm "trái cấm" trước khi họ học lên cao hơn. Tuy nhiên ngoại hình cũng như tính cách của cả hai thì lại không được bình thường cho lắm. Seth béo ú còn Evan lại quá nhút nhát, đương nhiên họ không phải những đối tượng được các cô nàng "ngó ngàng" tới.

Chỉ còn ba tuần nữa là kết thúc những năm học phổ thông, vì vậy quyết tâm của cả hai ngày càng tăng cao. Cùng với "mọt sách" Fogell (Christopher Mintz-Plasse), cả ba được cô bạn Jules cùng lớp mời đến tham dự bữa tiệc tại nhà riêng. Oái oăm thay khi Jules nhờ Seth mua rượu bia mang đến buổi party, cô hứa hẹn sẽ có rất "nhiều điều thú vị" dành cho cậu tại đây nếu Seth thực hiện thành công phi vụ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Greg Mottola
Thời lượng 113
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer siêu tệ hại, lịch chiếu siêu tệ hại, ra mắt siêu tệ hại, đặt vé siêu tệ hại, vé xem phim siêu tệ hại, khởi chiếu siêu tệ hại, rạp chiếu siêu tệ hại, thuyết minh siêu tệ hại, phụ đề siêu tệ hại, lồng tiếng siêu tệ hại, giới thiệu siêu tệ hại, 123phim siêu tệ hại, cgv siêu tệ hại, galaxy siêu tệ hại, youtube siêu tệ hại, full hd siêu tệ hại

Đang tải bình luận...
Loading...