Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Hoàng Seonduk - Queen Seon Duk (2009)

508,620 lượt xem

Công chúa Deokman là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.  Là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Sinla, một trong Tam Hàn (Goguryeo, Baekjae, và Silla).  Vừa mới lọt lòng mẹ Công chúa Deokman đã phải cùng người hầu nữ rời xa quê quán và đào tẩu sang tận Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil.  Sau 15 năm sống xa quê, Công chúa Deokman trở về cố hương để tìm cội nguồn và gặp nhiều tao ngộ.  

Công chúa Deokman làm sao trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình, và làm sao đấu với Misil?  Misil là một người phụ nữ thông minh và đầy tham vọng.  Bà muốn trở thành nữ hoàng của Silla.  Misil đã dùng sắc đẹp của mình để đạt lấy danh vọng...  Mời mọi người cùng đón xem cuộc chiến đầy ly kỳ và thú vị giữa Công chúa Deokman và Misil.

Thời lượng 62 Tập
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nữ hoàng seonduk, lịch chiếu nữ hoàng seonduk, ra mắt nữ hoàng seonduk, đặt vé nữ hoàng seonduk, vé xem phim nữ hoàng seonduk, khởi chiếu nữ hoàng seonduk, rạp chiếu nữ hoàng seonduk, thuyết minh nữ hoàng seonduk, phụ đề nữ hoàng seonduk, lồng tiếng nữ hoàng seonduk, giới thiệu nữ hoàng seonduk, 123phim nữ hoàng seonduk, cgv nữ hoàng seonduk, galaxy nữ hoàng seonduk, youtube nữ hoàng seonduk, full hd nữ hoàng seonduk

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...