Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thương Vương Chi Vương - Tripple Tap (2010)

21,140 lượt xem

Nhà vô địch trong cuộc thi bắn súng Quan Hữu Bác tình cờ gặp phải một vụ cướp và chứng kiến một cảnh sát đang bị những tên cướp bắt làm con tin. Lúc đó, Ken đã bắn chết 4 tên cướp, giải thoát cho người cảnh sát kia, tuy nhiên một tên cướp đã trốn thoát được. Sau đó, vụ việc Quan Hữu Bá bắn cướp được giao cho Trang Tử Duy - người đã bị Quan đánh bại trong cuộc thi bắn súng - thụ lý và Quan được xử trắng án. Tuy nhiên ngay sau đó, Quan bị tên cướp trốn thoát tấn công. Từ đây hé lộ nhiều câu chuyện bí mật, và mối quan hệ giữa Quan và Trang thay đổi theo hướng không ngờ tới.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tung-Shing Yee
Thời lượng 130 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer thương vương chi vương, lịch chiếu thương vương chi vương, ra mắt thương vương chi vương, đặt vé thương vương chi vương, vé xem phim thương vương chi vương, khởi chiếu thương vương chi vương, rạp chiếu thương vương chi vương, thuyết minh thương vương chi vương, phụ đề thương vương chi vương, lồng tiếng thương vương chi vương, giới thiệu thương vương chi vương, 123phim thương vương chi vương, cgv thương vương chi vương, galaxy thương vương chi vương, youtube thương vương chi vương, full hd thương vương chi vương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...