Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim After Life (2010)

54,379 lượt xem

Thông tin phim After Life: After Life là câu chuyện của Anna Taylor và cái chết của cô. Hoặc không chết. Và đó là chà. Sau khi một chiến đấu với bạn trai của cô, cô bão ra nước mắt trên đường mưa-slick và chết trong một tai nạn xe hơi. Hoặc cô ấy?
 


Thức dậy ở một đám tang, cô tham gia trong một trò chơi mèo dài của tinh thần và con chuột với một chôn theo chị tên là Deacon , người đã tuyên bố để có một khả năng tuyệt vời: để nói chuyện với người chết trong thời gian gần đây chăm sóc của mình và giúp họ trên đường . Cô ấy không tin rằng cô đã chết, mà ông nói là thông thường. Với ba ngày còn lại cho đến khi đám tang của mình, Anna và Deacon tham gia vào một cuộc đấu tranh cho cuộc sống của mình hoặc cuộc sống sau khi-cô.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer after life, lịch chiếu after life, ra mắt after life, đặt vé after life, vé xem phim after life, khởi chiếu after life, rạp chiếu after life, thuyết minh after life, phụ đề after life, lồng tiếng after life, giới thiệu after life, 123phim after life, cgv after life, galaxy after life, youtube after life, full hd after life

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...