Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bài Hát Cuối Cùng - The Last Song (2010)

90,049 lượt xem

The Last Song' là tác phẩm của nhà văn Nicholas Sparks, tác giả nổi tiếng của 'A Walk to Remember', 'The Notebook', 'Dear John',... 'The Last Song' cũng là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Julie Anne Robinson.

Veronica "Ronnie" Miller là cô gái 17 tuổi nổi loạn. Ba năm trước đó, cha mẹ cô ly hôn, người cha chuyển đến sống ở Georgia. Ronnie là thần đồng chơi piano nhưng khi bố cô, Steve, ly hôn với mẹ, Ronnie không muốn chơi nhạc nữa và không muốn trò chuyện với cha mình kể từ khi ông rời nhà. Ronnie đã được chấp nhận vào trường đại học Juilliard, nhưng cô từ chối vào học.Bây giờ, mẹ cô, Kim, gửi Ronnie và em trai cô, Jonah, đến nhà ông Steve nhằm nối lại tình cha con giữa cô và bố cô khi Ronnie được nghỉ hè. Steve, cựu giáo sư trường Juilliard và là nghệ sĩ dương cầm hòa nhạc, hiện đang sống yên tĩnh tại đảo Tybee, tại bãi biển Georgia nơi ông lớn lên, đang làm cửa sổ kính màu cho nhà thờ ở đó để thay thế sau khi nhà thờ bị cháy trong hỏa hoạn.Khi đến chỗ cha mình, Ronnie cảm thấy bực mình, giận dữ và cảm thấy nghi ngờ những người xung quanh mình, kể cả anh chàng đẹp trai Will Blakelee - cho đến khi, cô và Will tham gia vào chiến dịch bảo vệ rùa biển, cô tự nhiên cảm thấy mình hiểu Will rất nhiều. Ronnie phải lòng với Will. Và sau đó, nhờ âm nhạc, tình cảm cha con giữa Will và ông Steve đã được hàn gắn sau bao năm rạn nứt.

Đạo diễn Julie Anne Robinson
Thời lượng 107
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bài hát cuối cùng, lịch chiếu bài hát cuối cùng, ra mắt bài hát cuối cùng, đặt vé bài hát cuối cùng, vé xem phim bài hát cuối cùng, khởi chiếu bài hát cuối cùng, rạp chiếu bài hát cuối cùng, thuyết minh bài hát cuối cùng, phụ đề bài hát cuối cùng, lồng tiếng bài hát cuối cùng, giới thiệu bài hát cuối cùng, 123phim bài hát cuối cùng, cgv bài hát cuối cùng, galaxy bài hát cuối cùng, youtube bài hát cuối cùng, full hd bài hát cuối cùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...