Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Killers (2010)

58,549 lượt xem

Trong một kì nghỉ với cha mẹ, Jennifer Kornfeldt ( Katherine Heigl) gặp Spencer Aimes (Ashton Kutcher), một người đàn ông đẹp trai độc thân.

Hai người tìm được tình yêu và tiếp tục mối quan hệ của họ khi trở về nhà, và kế đến là một cuộc hôn nhân nhanh chóng. Jen nghĩ rằng cô ấy đã tìm thấy người đàn ông hoàn hảo, nhưng cô ấy không biết Spencer đang hoạt động cho CIA và công việc hằng ngày của anh ta là đuổi theo và giết chết bọn tội phạm.

Và vấn đề tồi tệ hơn khi họ khám phá ra một trong các bạn bè của họ (Rob Riggle) đang tìm cách tiêu diệt cặp vợ chồng này...Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Robert Luketic
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer killers, lịch chiếu killers, ra mắt killers, đặt vé killers, vé xem phim killers, khởi chiếu killers, rạp chiếu killers, thuyết minh killers, phụ đề killers, lồng tiếng killers, giới thiệu killers, 123phim killers, cgv killers, galaxy killers, youtube killers, full hd killers

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...