Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Trứng Ung Trả Đũa - Manieggs: Revenge of the Hard Egg (2015)

513 lượt xem

Hai chàng trứng Trứng To CupidoTrứng Teo sau khi bị nhốt trong tù suốt hơn hai tuần lễ vì một tội lỗi mà họ không hề gây ra. Trong quá trình tìm lại danh dự, Trứng To và Trứng Teo đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu đối mặt với băng Rồng Trung Hoa gian ác, một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy khác.

Điểm đặc biệt hấp dẫn ở Trứng Ung Trả Đũa là tiết tấu phim rất nhanh với mạch phim đặc tả ba nhóm nhân vật và những vấn đề của họ: sự nôn nóng trả thù của Trứng To và Trứng Teo, thói ưa bạo lực và độc ác của băng mafia đã sắp đặt gài bẫy hai chàng trứng, sự ngớ ngẩn và quan liêu của nhóm “cớm tốt, cớm xấu, cớm điên cớm khùng” trong quá trình truy đuổi hai nhân vật chính.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Zoltán Miklósy
Thời lượng 90
Phát hành 2015
trailer trứng ung trả đũa, lịch chiếu trứng ung trả đũa, ra mắt trứng ung trả đũa, đặt vé trứng ung trả đũa, vé xem phim trứng ung trả đũa, khởi chiếu trứng ung trả đũa, rạp chiếu trứng ung trả đũa, thuyết minh trứng ung trả đũa, phụ đề trứng ung trả đũa, lồng tiếng trứng ung trả đũa, giới thiệu trứng ung trả đũa, 123phim trứng ung trả đũa, cgv trứng ung trả đũa, galaxy trứng ung trả đũa, youtube trứng ung trả đũa, full hd trứng ung trả đũa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...