Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Rock Cuồng Say - Bandslam High School Band (2009)

22,539 lượt xem

Cô nàng ca sĩ, nhạc sĩ tài năng Charlotte Banks (Aly Michalka) mời Will Button (Gaelen Connel) làm quản lý cho ban nhạc rock của mình. Lúc đó, cô nàng chỉ có một mục đích duy nhất trong đầu: đối mặt trực tiếp với bạn trai cũ Ben (Scott Porter), cũng là một ca sĩ và ban nhạc của anh chàng này đã chiến thắng tại sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm của trường- Bandslam một cuộc thi đấu dành cho các ban nhạc không chuyên.

 

Trong khi đó thì tình cảm giữa Will và Sam (Vanessa Hudgens) ngày càng nảy nở. Cô nàng chơi ghitar và có một giọng hát thiên thần vô cùng tuyệt vời. Khi có sự cố xảy đến, ban nhạc phải đối mặt với một sự lựa chọn duy nhất: Họ có chấp nhận thua cuộc, hay đứng lên và chơi nhạc vì những gì mà họ tin tưởng?

 

Đạo diễn Todd Graff
Thời lượng 111 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer rock cuồng say, lịch chiếu rock cuồng say, ra mắt rock cuồng say, đặt vé rock cuồng say, vé xem phim rock cuồng say, khởi chiếu rock cuồng say, rạp chiếu rock cuồng say, thuyết minh rock cuồng say, phụ đề rock cuồng say, lồng tiếng rock cuồng say, giới thiệu rock cuồng say, 123phim rock cuồng say, cgv rock cuồng say, galaxy rock cuồng say, youtube rock cuồng say, full hd rock cuồng say

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...