Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Thể Tưởng Tượng - Unthinkable (2010)

28,387 lượt xem
Một nơi nào đó ở Hoa Kỳ, ba vũ khí hạt nhân sắp phát nổ. Trẻ (Michael Sheen) đã ẩn các thiết bị và các cơ quan lãnh đạo của Brody nhân viên FBI (Carrie-Anne Moss) với sự giúp đỡ của H (Samuel L. Jackson), một chuyên gia xét hỏi, phải tìm thấy chúng trước khi hết giờ. Làm thế nào đến nay họ sẽ đi để có được những thông tin mà họ cần và họ sẽ làm việc không thể tưởng tượng?
(Sưu tầm)
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Gregor Jordan
Thời lượng 97
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không thể tưởng tượng, lịch chiếu không thể tưởng tượng, ra mắt không thể tưởng tượng, đặt vé không thể tưởng tượng, vé xem phim không thể tưởng tượng, khởi chiếu không thể tưởng tượng, rạp chiếu không thể tưởng tượng, thuyết minh không thể tưởng tượng, phụ đề không thể tưởng tượng, lồng tiếng không thể tưởng tượng, giới thiệu không thể tưởng tượng, 123phim không thể tưởng tượng, cgv không thể tưởng tượng, galaxy không thể tưởng tượng, youtube không thể tưởng tượng, full hd không thể tưởng tượng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...