Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom:2 (2006)

113,768 lượt xem

Nội dung phim Những Tay Đua Siêu Hạng xoay quanh câu chuyện về tên siêu cướp biệt danh MR A, Aryan. Tên cướp này hội tụ tất cả các yếu tố của sự hoàn mỹ : Đẹp trai, ngoại hình đẹp, nhảy giỏi, thông minh, sử dụng toàn công nghệ hiện đại và biệt tài thay hình đổi dạng cực pro. Mục tiêu của hắn ta là các báu vật quý như vương miện nữ hoàng, kiếm, kim cương...Sự tinh quái của hắn khiến cảnh sát nhiều phen bắt hụt.
Cuối cùng họ phải dùng đến mỹ nhân kế để mong quyến rũ được Mr A nhưng không ngờ lại đpaaj lưng ông, nữ cảnh sát lại bị tên trộm quyến rũ.
Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu của BOLLYWOOD như Hrithik Roshan( phim siêu nhân Krrish 2006, Luck by Chance 2009) trong vai MR A.
Aishwarya Rai (Năm 2000, Aishwarya Rai được bầu là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại với số điểm kỉ lục 9.911, và năm 2005 cô được bầu là hoa hậu thế giới vượt thời gian. Tên của cô đã được đặt cho một loài hoa ở Hà Lan,"Loài hoa này là biểu tượng cho mọi vẻ quyến rũ nhất của Hà Lan")
Bộ phim kết hợp hài hước , hành động và những pha nhảy múa đẹp mê hồn. Một trong các siêu phẩm BOLLYWOOD 2006

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Sanjay Gadhvi
Thời lượng 147
Phát hành 2006
Quốc gia Quốc gia khác
trailer những tay đua siêu hạng 2, lịch chiếu những tay đua siêu hạng 2, ra mắt những tay đua siêu hạng 2, đặt vé những tay đua siêu hạng 2, vé xem phim những tay đua siêu hạng 2, khởi chiếu những tay đua siêu hạng 2, rạp chiếu những tay đua siêu hạng 2, thuyết minh những tay đua siêu hạng 2, phụ đề những tay đua siêu hạng 2, lồng tiếng những tay đua siêu hạng 2, giới thiệu những tay đua siêu hạng 2, 123phim những tay đua siêu hạng 2, cgv những tay đua siêu hạng 2, galaxy những tay đua siêu hạng 2, youtube những tay đua siêu hạng 2, full hd những tay đua siêu hạng 2

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem