Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ringu I - Ringu 1 (1998)

98,049 lượt xem

Ring I - Film kể về một cuốn băng video vô tình được thu tại vùng Izu, Japan. Bất kể người nào xem cuộn băng sẽ chết trong vòng một tuần kể từ ngày xem cuốn băng đó. Nạn nhân đầu tiên của cuốn băng là 4 cô cậu học trò trong đó có Tomoko, cháu gái của Asakawa.

Trong lúc điều tra về cái chết của Tomoko, cô vô tình bị dính vào lời nguyền của cuốn băng, kéo theo mạng sống của con trai và ngừoi chồng cũ.

Quyết tâm không để con trai của mình chết đã khiến 2 người ngày đêm dốc sức tìm ra thủ phạm của cuốn băng video kì bí trong lúc mạng sống của cả 3, Asakawa, Ryuji -người chồng- (trong tiểu thuyết thì chỉ là bạn trai của Asakawa), và Yoichi -con trai của Asakawa-.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Hideo Nakata
Thời lượng 96 Phút
Phát hành 1998
Quốc gia Nhật Bản
trailer ringu i, lịch chiếu ringu i, ra mắt ringu i, đặt vé ringu i, vé xem phim ringu i, khởi chiếu ringu i, rạp chiếu ringu i, thuyết minh ringu i, phụ đề ringu i, lồng tiếng ringu i, giới thiệu ringu i, 123phim ringu i, cgv ringu i, galaxy ringu i, youtube ringu i, full hd ringu i

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...