Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật Vụ Snowden - Snowden (2016)

0 lượt xem

Bộ phim tiểu sử Snowden kể lại cuộc đời của Edward Snowden, một cựu nhân viên kỹ thuật của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) làm rò rỉ hàng loạt bí mật của chính phủ Mỹ và Anh cho giới truyền thông về những chương trình ngầm theo dõi người dân.

Những tiết lộ của Snowden được đánh giá là một trong những lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong lịch sử của NSA, tạo nên một cơn chấn động toàn nước Mỹ.Phim dựa trên cuốn sách “The Snowden Files: The Inside Story of the World’s Most Wanted Man” của Luke Harding và “Time of the Octopus” của Anatoly Kucherena.

Đạo diễn Oliver Stone
Thời lượng 128
Phát hành 2016
trailer mật vụ snowden, lịch chiếu mật vụ snowden, ra mắt mật vụ snowden, đặt vé mật vụ snowden, vé xem phim mật vụ snowden, khởi chiếu mật vụ snowden, rạp chiếu mật vụ snowden, thuyết minh mật vụ snowden, phụ đề mật vụ snowden, lồng tiếng mật vụ snowden, giới thiệu mật vụ snowden, 123phim mật vụ snowden, cgv mật vụ snowden, galaxy mật vụ snowden, youtube mật vụ snowden, full hd mật vụ snowden

Đang tải bình luận...
Loading...